พระผงจันทร์ลอยบารมี ๙๑ หลวงพ่อเริ่ม ปรโม วัดจุกเฌอ จ.ชลบุรี
   
ชื่อพระ : พระผงจันทร์ลอยบารมี ๙๑ หลวงพ่อเริ่ม ปรโม วัดจุกเฌอ จ.ชลบุรี
ร้าน : ร่มโพธิ์
โทร : 0814413424
สถานะ :
ราคา : 500
รายละเอียด :

หลวงพ่อเริ่ม ปรโม ท่านมีความสนใจในพุทธาคม ตั้งแต่ก่อนอุปสมบท หากท่านรู้มาว่ามีพระอาจารย์เก่งๆ มีชื่อเสียงอยู่ที่ใด ท่านก็จะดั้นต้นเดินทางไปกราบขอศึกษาเล่าเรียนด้วย ท่านเคยเล่าให้ศิษย์ฟังว่า.....ท่านอาจารย์รูปแรกของท่านก็คือ หลวงพ่ออ่ำ เรือเก่า อดีตเจ้าอาวาสวัดหนองกะบอก อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ที่สร้าง "แพะ" อันมีพุทธคุณสูงทางด้านเมตตามหานิยมเป็นที่โด่งดังไปทั่ว ****** ดังนั้นหลวงพ่อเริ่ม จึงได้ศึกษาพุทธาคมจากหลวงพ่ออ่ำหลายอย่าง โดยเฉพาะวิชาฝนแสนห่าและสีผึ้งเจ็ดจันทร์ ซึ่งเป็นวิชาทางด้านเมตตามหานิยมชั้นสูง ******
นอกจากหลวงพ่ออ่ำแล้ว หลวงพ่อเริ่มยังได้ศึกษาวิชาต่างๆ จากพระอาจารย์เก่งๆ อีกหลายรูป อาทิเช่น วิชาทำปลัดขิกและหนังหน้าผากเสือ กับหลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบ, หลวงพ่อสาย วัดหนองเกตุน้อย และเรียนวิชาทำผง 12 นักษัตร จากหลวงปู่เทียน วัดโบสถ์ ปทุมธานี ***** หลวงพ่อเริ่ม ท่านเป็นพระที่เก่งมีพุทธาคมสูง และมีวิชามาก จึงเป็นที่เคารพศรัทธาจากบรรดาศิษยานุศิษย์เป็นอันมาก วัตถุมงคลของท่านหลายๆ รุ่นก็โด่งดังติดอันดับในวงการพระเครื่อง มีประกวดแทบทุกงานครับ
***** พระผง 12 นักษัตรจันทร์ลอยบารมี 91 ที่นำมาให้บูชานี้ ขนาดกว้าง 2.7 ซม. หนา 0.5 ซม. มวลสารผง 12 นักษัตรอันลือลั่น มีภาพลงอยู่ในหนังสือประวัติหลวงปู่เริ่ม ที่ทางวัดจัดพิมพ์ด้วย องค์นี้สภาพสวยเดิมๆ เริ่มหายากแล้ว รีบเก็บกันก่อนแพงกว่านี้นะครับ

อัพเดทเมื่อ : 3 มีนาคม 2562 18:27:06
จำนวนผู้ชม : 968 ครั้ง


หน้าแรก  |  รายการพระเด่นร้านค้า  |  รายการพระเครื่อง  |  ร้านพระเครื่อง  |  ติดต่อโฆษณา

Copyright 2013 - 2019  ©  www.spirit-pra.com
เบอร์โทรศัพท์. 086-3962846    E-mail: spiritpra.wm@gmail.com