กุมารเทพ(แดงน้อย) กุมารทองยืนรุ่นแรก หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน เนื้อเงิน
   
ชื่อพระ : กุมารเทพ(แดงน้อย) กุมารทองยืนรุ่นแรก หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน เนื้อเงิน
ร้าน : บารมีพ่อทวด สาขา 3
โทร : 0863962846
สถานะ :
ราคา :
รายละเอียด :
กุมารทอง ต้อง หลวงปู่ขุ้ย ฮือฮาเพราะกุมารหลวงปู่ขุ้ย  ไม่เหมือนที่อื่น ยิ่งเลี้ยง  ยิ่งเรียกใช้  ยิ่งขลัง มีตัวมีตนออกมาเดินเล่นให้เห็นกันก็มาก  เข้าฝันบอกหวย บอกเตือนภัยก็บ่อย แม้แต่เข้าฝันขอขนม  ขอน้ำแดง  ก็มีมาแล้ว  ยิ่งเรื่องเรียกลูกค้า หาลูกข่ายธุรกิจขายตรง กุมารหลวงปู่ขุ้ย นี่ไม่แพ้ใคร   กุมารทอง ชื่อ “แดงน้อย” คือ กุมารทอง ที่เก่งทาง อิทธิฤทธิ์ ชอบแสดงเรื่องปาฎิหาริย์เก่งกาจเป็นอัศจรรย์   คนโบราณ ท่านเรียกเด็กเล็กๆที่แก่น แก้ว ซุกซนว่า “ไอ้ แดง” หรือ “เจ้าแดง”   เจ้าแดง ตัวเล็ก ทำอะไรรวดเร็ว ว่องไว หลวงปู่จึงเรียกว่ากุมาทองแก่นแก้วของหลวงปู่ว่า “เจ้าแดงน้อย”   กุมารทอง ตนนี้ เป็นกุมารเทพ  ไม่ใช้กุมารผี หรือ เอาวิญญาณมาโยงด้วย หลวงปู่ปลุกเสกในวันเกิด วันพฤหัสที่ ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๕๓  ท่านบอกว่าเป็น วันเกิดท่าน เทพ เทวา เขามาหา  อวยชัยให้พรท่านกันเยอะ ท่านจึงถือโอกาสนี้ เชิญเทพเทวดา ให้มาสถิต ที่ “เจ้าแดงน้อย”  เพื่อช่วยคนช่วยลูกศิษย์ของท่านเลย เป็นการเพิ่มบุญให้เทวดาเหล่านั้นที่ช่วยเหลือคน   ใครได้ไปบูชา เท่ากับได้ กุมารเทพ ไว้บูชา ขอหรือเรียกอะไร ต้องอยู่ในศีลธรรม เพราะ กุมารเทพ เขาไม่ยอมผิดศีล  กุมารเทพนี้ มีดีหลายอย่าง

1. ไม่เข้าตัว   ไม่กวนเด็ก   ไม่มีโทษภัยอะไรเลย  มีแต่ให้คุณ ช่วยเหลือเราอย่างเดียว

2.มีผลมากมีแรงมากมีอิทธิฤทธิ์มาก และมีกำลังมากหรือใช้คำว่า  “ ขลัง ”  มากก็ได้  เพราะบอกอะไรรู้ เข้าใจด้วนญาณ บันดาลให้สำเร็จเร็ว

3. ไหว้ด้วย ขนมน้ำแดง ข้าวไข่ต้ม 3 ครั้งแรกเท่านั้น ครั้งต่อไป เรียกกินพร้อมเราได้ทันที ถ้าลืมก็ไม่เป็นไร (ทางที่ดีบอกกุมารว่า พ่อแม่กิน มากินกับพ่อแม่เลย ไม่ต้องเรียกกันอีก)

4.วิธีทำให้กุมาทอง  “เก่งขึ้น”  “มีบารมีมากขึ้น”  เมื่อไรทำบุญให้กุมารทองมาอนุโมทนาด้วยเขาจะมีกำลังมากขึ้น

5.เลี้ยงแล้วดีขึ้นเร็ว สำเร็จเร็ว ขอได้เร็ว อย่าบอกใคร ให้เก็บไว้เป็นความลับว่าเรามีกุมารทอง “แดงน้อย”  ช่วยอยู่ เพราะเกรงว่าคนที่ไม่ได้จะมาขอให้หลวงปู่ทำให้อีก ท่านไม่อยากทำของดีให้พร่ำเพื่อ   ท่านว่าเสกเชิญกุมารเทพยากมากกว่าจะทำได้

สร้างเนื้อเงินแท้  109 องค์  มีโค๊ดและหมายเลขกำกับทุกตน
สร้างเนื้อชนวนหล่อ  2,109 องค์  มีโค๊ดและหมายเลขกำกับทุกตน
ขนาดความสูง 4 ซ.ม.
อัพเดทเมื่อ : 11 มกราคม 2562 13:46:26
จำนวนผู้ชม : 719 ครั้ง


หน้าแรก  |  รายการพระเด่นร้านค้า  |  รายการพระเครื่อง  |  ร้านพระเครื่อง  |  ติดต่อโฆษณา

Copyright 2013 - 2019  ©  www.spirit-pra.com
เบอร์โทรศัพท์. 086-3962846    E-mail: spiritpra.wm@gmail.com