พระปิดตามหาอุด จ้าวสมุทร รุ่นแรก
   
   
ชื่อพระ : พระปิดตามหาอุด จ้าวสมุทร รุ่นแรก
ร้าน : นายอินทัชสปีริตพระเครื่อง
โทร : 061-5706393
สถานะ :
ราคา : ราคามิตรภาพ
รายละเอียด :
พระปิดตามหาอุดจ้าวสมุทร รุ่นแรก ปี 2527 เนื้อตะกั่วอวน หลวงพ่อเกตุ วัดเกาะหลัก ปี 27 อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ ตอกโค็ตที่สะโพกด้านขวา ประสบการณ์มากมายในพื้นที่ ชาวประมงศรัทธา และนิยมแขวนกันมาก ราคาเบาๆน่าเก็บน่าใช้
พระเวทย์วิทยาคมของหลวงพ่อเกตุได้รับการประสิทธิ์ประสาทมาจากหลวงปู่เปี่ยม พระอาจารย์ผู้แก่กล้าไปด้วยบารมี ทั้งสูตรลบผงเมตตามหานิยมและวิชาแคล้วคลาดคงกระพัน โดยเฉพาะพระเวทย์วิชาหนึ่งซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ตำหรับของ สำนักวัดเกาะหลัก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 
นั่นก็คือ การลงอักขระยันต์ลูกตะกั่วอวน จ้าวสมุทร อันมีพิธีกรรมและขั้นตอนที่ยุ่งยากสลับซับซ้อน วิชาการสร้าง ลูกตะกั่วอวนจ้าวสมุทร นี้ เป็นสุดยอดวิชาของสำนักวัดเกาะหลักโดยเฉพาะและดังที่กล่าวมาแล้วว่าผู้สืบทอดวิทยาคมอันสำคัญนี้มีเพียงท่านเดียว คือ หลวงพ่อเกตุ การสร้างลูกตะกั่วอวนจ้าวสมุทรยากมาก 
ใครที่เอ่ยปากขอเท่านั้นท่านจึงจะทำให้แต่ก็ใช่ว่าจะได้ในทันทีต้องย้อนกลับมาเอาภายหลังเนื่องจากมีกรรมวิธีและขั้นตอนที่ยุ่งยากมากทีเดียว ขั้นแรกต้องหาอวนทะเลลึก ที่เรียกว่า อวนฉลามแหก อันเป็นอวนที่ฉลามทำลายและแหวกหนีไปได้ 
ในสมัยที่หลวงปู่เปี่ยมยังมีชีวิตอยู่นั้น มักบอกเสมอว่าหากอยากได้ อวนฉลามแหก ต้องไปเอาแถวหลังเขา ตาเหลือก ในอ่าวมะนาวเพราะที่นั่นเป็นดงฉลามร้ายและอวนที่ได้จากที่นั่นมีอาถรรพ์มาก ครั้นได้ลูกตะกั่วอวนมาแล้วจะต้องทำการจารลงอักขระยันต์ในท้องสมุทรโดยมีฤกษ์ยามในการลงอักขระยันต์ครั้งหนึ่ง ๆ หลวงพ่อเกตุได้ทำลูกตะกั่วอวนจ้าวสมุทรไว้จำนวนหนึ่งขนาดเล็กบ้างใหญ่บ้างเก็บไว้ในกุฏสาเหตุเพื่อนำมาเป็นชนวนในการจัดสร้าง พระปิดตามหาอุดจ้าวสมุทร อันเป็นเนื้อตะกั่วอวนของเก่าล้วน ๆ นั่นเอง 
พระปิดตามหาอุดจ้าวสมุทร เป็นการสร้างปลุกเสกด้วยพระเวทย์อาคมขลังตามพิธีกรรมต้นตำหรับทุกอย่าง คือ นำไปปลุกเสกกันในเรือกลางทะเลและวัตถุที่สร้างนั้นส่วนหนึ่งเป็นของเก่าของหลวงปู่เปี่ยมซึ่งเป็นอาจารย์ของหลวงพ่อเกตุนับเป็นพระเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในย่านทีเดียวและพระปิดตามหาอุดตะกั่วอวนจ้าวสมุทรปลุกเสกเป็นเวลาถึง 5 ไตรมาส
อัพเดทเมื่อ : 9 มีนาคม 2561 20:44:26
จำนวนผู้ชม : 524 ครั้ง


หน้าแรก  |  รายการพระเด่นร้านค้า  |  รายการพระเครื่อง  |  ร้านพระเครื่อง  |  ติดต่อโฆษณา

Copyright 2013 - 2019  ©  www.spirit-pra.com
เบอร์โทรศัพท์. 086-3962846    E-mail: spiritpra.wm@gmail.com