ผ้ายันต์อิ้นแก้ว ครูบาบุดดา วัดหนองบัวคำ จ.ลำพูน
   
ชื่อพระ : ผ้ายันต์อิ้นแก้ว ครูบาบุดดา วัดหนองบัวคำ จ.ลำพูน
ร้าน : พุทธา พระเครื่อง
โทร : 0816552643
สถานะ :
ราคา : โทรถาม
รายละเอียด :
ผ้ายันต์อิ้นแก้ว ปี52
ครูบาบุดดา วัดหนองบัวคำ จ.ลำพูน
เลข๒๔๓๕

ครูบาวัง วัดบ้านเด่น ถ่ายทอดวิชาม้าคู่นางและผ้ายันต์อิ่นแก้ว ให้ครูบาบุดดาท่านสร้างแล้วดังกระฉ่อนมีประสบการณ์มาก พุทธคุณแรงเชื่อถือได้ไม่แพ้ของเก่าที่ครูบาวังทำ จะไปแพ้ได้อย่างไง ก็ตำราเดียวกัน ครูบาท่านเก็บตัวสั่งสมพลังมานานปี ล่าสุดครูบาวังมาหาในฝันว่า"เอาจะยะหยังกิน"ทางเสน่ห์อย่างเดียวฮือ แปลว่า"จะกินทางเสน่ห์อย่างเดียวหรือ?อิ่นแก้วครบสูตร ทำซะนะ จะมาทำให้ เรื่องแปลกอีกคือ ครูบาเปิดดูตำราก็เจอตำราอิ้นแก้ว อยู่บนสุดเหมือนใครหยิบมาวางรอให้ท่านเปิดออกดู???ท่านจึงสร้างผ้ายันต์อิ่นแก้วตำราล้านนาเดิมๆเพิ่มดาว 8 แฉก 8 ดวง 8 ทิศ ให้เคล็ดว่า ดาวยกให้คนที่ใช้ผ้าผืนนี้ไม่ตกต่ำทั้ง 8 ทิศ

อานุภาพผ้ายันต์อิ่นแก้ว มีเทวดามีเทวดาคุ้มครองกันรักษา มีสิงหราชเป็นใหญ่ในเมือง มีอำนาจ มีบารมีหงส์ กกไข่ เป็นเจ้าแห่งท้องฟ้าราชาทรัพย์เกี่ยวกับอากาศเล่นหุ้นทางInter Net หาเงินทางอากาศ พญาช้างกำลังยิ่งใหญ่ทำอะไรมีกำลังมาก ชนะกินบ้านเมืองมาแล้วม้าคู่นางที่ขลังแรงเสน่ห์เป็นที่สุดและอิ่นกำกับถึง 6 คู่ทุกทิศ ผ้ายันต์อิ่นแก้วนี้ครอบคลุมทุกอย่าง นอกจากค้ำดวงไม่ให้ตก เป็นสง่าราศรี มีบารมี มีอำนาจ มีเทวดาคุ้มครอง เมตตาแรงมหาเสน่ห์นำหน้า โบราณแยกเป็นส่วนๆดังนี้

1.มหาละรวย ไปไหนมาไหนผู้คนทั้งหลายเห็นหน้าทักทาย ขอร้องสิ่งใดได้รับการช่วยเหลือเป็นอย่างดี
2.มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม โดยเฉพาะผู้หญิง จะเป็นที่ต้องตาถูกใจแก่ผู้ชายจะต้องตาสะกดผู้หญิงให้เข้มาหามากยิ่งขึ้น
3.ใช้สำหรับป้องกันตัวจากอาวุธทั้งปวง นอกจากนี้ยังสามารถกันของอาถรรพณ์คุณไสย คุณผีคุณคน คุณหุ่นยนต์คุณมนต์อาถรรพณ์ ฝังรูปฝังรอย ได้อย่างชะงัดนัก
4.จะคุยสิ่งใดกับเพื่อนฝูงที่เป็นเพศเดียวกันก็จะง่ายดายกว่าที่คิด ติดต่อการงานสำเร็จการค้าขายดีลูกค้าล้อมหน้าล้อมหลังหยิบขายแทบไม่ทัน
ไม่อยากให้ข้อมูลที่ลึกๆ ถึงความสำเร็จ หนุ่มๆใช้กันมาจะหาว่าเกินความจริง เรื่องของต้นตำรับ ต้องไปลองใช้เองใครจะว่าอะไรตอนนี้ ให้ลองใช้ก่อนแล้วจะ พูดไม่ออก(ควรใช้อย่างมีศีลธรรม นำไปใช้ในทางที่ดี กับผู้ที่ยังไม่มีเจ้าของ เลี้ยงดูจะนับเป็นการดีผืนสีขาวเน้นด้านเมตตาค้าขายและมหาเสน่ห์)


อัพเดทเมื่อ : 2 มีนาคม 2562 11:58:20
จำนวนผู้ชม : 412 ครั้ง


หน้าแรก  |  รายการพระเด่นร้านค้า  |  รายการพระเครื่อง  |  ร้านพระเครื่อง  |  ติดต่อโฆษณา

Copyright 2013 - 2019  ©  www.spirit-pra.com
เบอร์โทรศัพท์. 086-3962846    E-mail: spiritpra.wm@gmail.com