เหรียญพ่อท่านคลิ้ง ภปร สามโค๊ต บล็อก พ.ศ ขีด สวยผิวไฟ จมูกโด่ง บรรยายด้วยภาพครับ
   
ชื่อพระ : เหรียญพ่อท่านคลิ้ง ภปร สามโค๊ต บล็อก พ.ศ ขีด สวยผิวไฟ จมูกโด่ง บรรยายด้วยภาพครับ
ร้าน : พลศรีทองพระเครื่อง (บู เชียงราย)
โทร : 0877124640
สถานะ :
ราคา : บู เชียงราย
รายละเอียด :
เกรียญพ่อท่านคลิ้ง ภปร สามโค๊ต บล็อก พ.ศ ขีด สวยผิวไฟ จมูกโด่ง บรรยายด้วยภาพครับ

เหรียญรูปเหมือนพ่อท่านคลิ้ง จันทสิริ วัดถลุงทอง พ.ศ.๒๕๒๑ ซึ่งจัดสร้างถวายโดยพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าภาณุพันธุ์ยุคล ด้านหน้าเป็นรูปเหมือนพ่อท่านคลิ้งครึ่งองค์เห็นหน้าเฉียง ด้านหลังมีตราสัญลักษณ์ ภปร.ประดิษฐานเป็นสิริมงคลอันสูงสุด วัตถุประสงค์ในการสร้างเหรียญนี้เพื่อหาทุนสร้างสะพานคอนกรีตถาวรข้ามคลองหน้าวัดถลุงทอง มีเนื้อทองคำสร้างจำนวนเท่าจอง เนื้อเงิน 150 เหรียญเนื้อโลหะผสม 30,000 เหรียญ เนื้อนวโลหะกลับดำ 55 เหรียญ(แจกให้เฉพาะกรรมการ) เหรียญวัตถุมงคลนี้ผสมแผ่นโลหะลงอักขระเลขยันต์ด้วยมือพ่อท่านคลิ้งเองนับร้อยแผ่น เป็นไปตามตำรับของพ่อท่านโดยตรง ผสมกับชนวนโลหะอิทธิวัตถุของพระอาจารย์นำ ชินวโร พัทลุง ทุกรุ่น และพระบูชาเก่า ชำรุดตลอดจนโลหะโบราณอีกมาก 

พ่อท่านคลิ้งได้ปลุกเสกเดี่ยวที่วัดถลุงทอง จนท่านพอใจแล้ว จึงจัดพิธีพุทธาภิเษกอีกครั้งหนึ่ง โดยพระเกจิอาจารย์ภาคใต้ที่ทรงญาณสมาบัติอีก 8 องค์ ซึ่ง
พ่อท่านคลิ้งเป็นผู้เลือกนิมนต์เอง มี 
หลวงพ่อรอด วัดประดู่ 
หลวงพ่อผอม วัดหญ้าปล้อง 
หลวงพ่อสังข์ วัดเทพมงคล 
หลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอ 
หลวงพ่อศรีเงิน วัดดอนศาลา 
หลวงพ่อกาชาด(บุญทอง) วัดดอนศาลา 
หลวงพ่อพรหม วัดบ้านสวน 
และหลวงพ่อแก่น วัดทุ่งหล่อ 

ระหว่างปลุกเสกมีพระเกจิอาจารย์รูปร่างสูงใหญ่ ดำ ไม่มีใครรู้จักเดินเข้ามานั่งบริกรรมปลุกเสกอีก 1 องค์ เมื่อเสร็จพิธีก็เดินออกจากโบสถ์หายไปอย่างรวดเร็ว โดยมี พล.ต.ต.ขุนพันธารักษ์ราชเดช เป็นเจ้าพิธี จากนั้นได้นำออกแจกแก่ผู้ที่ร่วมทำบุญประมาณวันที่ 18 ธันวาคม 2521 พ่อท่านคลิ้งท่านเป็นพระผู้มีบารมีธรรมทางเมตตาสูงส่ง

ใครเคยได้สัมผัสท่านจะเกิดความชุ่มชื่นร่มเย็นในใจอย่างบอกไม่ถูก มงคลวัตถุทุกรุ่นที่ท่านปลุกเสก ท่านจะแผ่เมตตาให้อย่างเต็มที่ วัตถุมงคลทุกรุ่นของท่าน จึงมีพลังเมตตาอย่างน่าประหลาด ใครเคยอาราธนามงคลวัตถุของท่านแขวนคอ ประสบการณ์ที่ทุกคนพบคือ อำนาจเมตตาสูงมาก และพุทธคุณทางแคล้วคลาดก็ปรากฏให้พบเห็นอยู่บ่อยๆ นอกจากนั้นทางโชคลาภก็ ดียิ่ง สามารถอธิษฐานขอลาภผลได้อย่างน่าอัศจรรย์
อัพเดทเมื่อ : 7 มกราคม 2562 13:38:56
จำนวนผู้ชม : 235 ครั้ง


หน้าแรก  |  รายการพระเด่นร้านค้า  |  รายการพระเครื่อง  |  ร้านพระเครื่อง  |  ติดต่อโฆษณา

Copyright 2013 - 2019  ©  www.spirit-pra.com
เบอร์โทรศัพท์. 086-3962846    E-mail: spiritpra.wm@gmail.com