ลูกไม้กันยา ลพ.พริ้ง วัดแจ้ง เกาะสมุย
   
ชื่อพระ : ลูกไม้กันยา ลพ.พริ้ง วัดแจ้ง เกาะสมุย
ร้าน : บารมีพ่อทวด 6
โทร : 0863962846
สถานะ :
ราคา :
รายละเอียด :
ลูกไม้กัลยา หลวงพ่อพริ้ง วัดแจ้ง เกาะสมุย จัดเป็นเครื่องรางที่หายาก เป็นเครื่องรางที่ใช้สยบอาถรรพ์กำจัดคุณไสย์ขับไล่ภูตผีกันยาสั่งและมีเมตตาอยู่ในตัว ติดต่อเจรจา เข้าหาเจ้า เข้าหานาย ไม่ผิดหวังครับ สมัยก่อนใช้อมไว้ใต้ลิ้น เวลาไปติดต่อเจรจา สมัยนี้ เก็บเลี่ยมไว้อย่างดี แขวนติดตัว ก็สำเร็จเหมือนอมครับ

ลูกไม้กัลยาของหลวงพ่อพริ้งจะสร้างคู่กับสาริกา ที่ทำมาจากผงวิเศษต่างๆ และมวลสารอาถรรพ์ท่านนำมาตำผสมรวมกันตามตำรับวิชาท่าน ซึ่งต้องใช้เวลาในการรวบรวมมวลสารนานนับปีจึงจะครบ และนำไปทาทองบรอนซ์แล้วจึงนำไปทำพิธีปลุกเสก ว่ากันว่า "ปลุกเสกจนอีกามาเกาะจึงจะเป็นอันสำเร็จ" ลูกไม้กัลยาถือเครื่องรางที่ใช้สยบอาถรรพ์กำจัดคุณไสย ขับไล่ภูตผี กันยาสั่งและใช้ดีทางเมตตาค้าขายดี รวมถึงแคล้วคลาด คงกะพันครับ

สมัยก่อนนั้นถ้าใครอยากได้ต้องไปขอรับจากมือของหลวงพ่อพริ้งเอาเอง บางคนต้องลงเรือข้ามฝั่งจากสุราษฎร์หรือนครฯเพื่อไปขอของดีชิ้นนี้จากท่าน แต่ใช่ว่าทุกคนจะได้รับเพราะท่านหลวงพ่อพริ้งนั้นเลือกที่จะให้โดยดูจากความเหมาะสมเพราะเป็นเครื่องรางเฉพาะที่ท่านมักทำให้กับหมอยาพื้นบ้านและนายหนังตะลุงเสียมากกว่า คนธรรมดาท่านมักแจกพระเครื่องตะกรุดหรือพิรอดให้ตามความเหมาะ จึงเป็นเครื่องรางที่หายากติดอันดับต้นๆ แดนทักษิณครับ
อัพเดทเมื่อ : 11 สิงหาคม 2562 16:15:30
จำนวนผู้ชม : 119 ครั้ง


หน้าแรก  |  รายการพระเด่นร้านค้า  |  รายการพระเครื่อง  |  ร้านพระเครื่อง  |  ติดต่อโฆษณา

Copyright 2013 - 2019  ©  www.spirit-pra.com
เบอร์โทรศัพท์. 086-3962846    E-mail: spiritpra.wm@gmail.com