เหรียญ"เฉลิมอายุ" ลป.เล็ก จันทสโร เนื้อทองคำ
   
ชื่อพระ : เหรียญ"เฉลิมอายุ" ลป.เล็ก จันทสโร เนื้อทองคำ
ร้าน : มุมพระ วิเศษสแควร์
โทร : 0861345444
สถานะ :
ราคา : สอบถาม
รายละเอียด :
..เนื้อทองคำ ลงยาราชาวดีแบบโบราณ ท็อปสุดของรุ่น!! 
..จัดสร้างเพียง 25เหรียญ!! หมายเลข 14 งดงามตามภาพ!!!

..เหรียญเสมารุ่น"เฉลิมอายุ"

..หลวงปู่เล็ก จันทสโร (หลวงปู่เล็ก วัดทำนบ)..

..เหรียญทรงเสมา ด้านหน้าเป็นรูปเหมือนครึ่งองค์ ด้านหลังเป็นยันต์หนุมานยกคันศร ซึ่งนำมาจากตำราโบราณของหลวงพ่อภักตร์ วัดโบถส์(ปัจจุบันตำราตกทอดมาอยู่กับท่านมหานพพรแห่งวัดนางในฯ)-ยันต์นี้ครูแรงมาก เจ้าของหวง ในคราวแกะบล็อกเพื่อทำแม่พิมพ์ ช่างแกะหนุมานยกคันศรผิดด้าน ทำเอาท่านมหานพพร ปวดแขนไปซะหลายวัน จวบจนช่างทำการแก้ไขเสร็จสิ้นจึงหายปวด..

..การจัดสร้างมีความละเอียดในเรื่องเคล็ดวิชา ฤกษ์ผานาทีต่างๆ ท่านมหานพพรให้ความสำคัญมาก การปั๊มเหรียญก็ให้โรงงานเริ่มปั๊มเริ่มทำในวันอังคาร เนื่องจากหนุมานถือกำเนิดเกิดมาในวันอังคาร การปลุกเสกอธิษฐานจิตโดยหลวงปู่เล็ก ก็ทำในวันอังคารวันเพ็ญเต็มดวง(อังคาร 12 พ.ย.62) และได้ถือเคล็ดให้ท่านนายอำเภอวิเศษชัยชาญ ซึ่งถือว่าเป็นท่านเจ้าเมืองวิเศษชัยชาญเป็นผู้จุดเทียนทำน้ำมนต์นำฤกษ์ในการประกอบพิธี เนื่องจากหนุมานนั้นเปรียบเสมือนได้กับขุนนางผู้รับราชการ และหนุมานยกคันศร ถือว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งเกียรติยศและชัยชนะ ที่ได้รับรางวัลให้ครอบครองเมืองจากพระรามนั่นเอง แถมเมื่อหลวงปู่เล็กท่านเมตตาอธิษฐานจิตปลุกเสกให้เสร็จสรรพเรียบร้อยแล้ว ยังได้รับความเมตตาจากท่านพระอาจารย์มานิตย์ วัดเงินบางพรหม ทำการประพรมน้ำพระพุทธมนต์วัตถุมงคล เป็นการตบท้ายให้ด้วย

..จึงถือได้ว่าเหรียญ"เฉลิมอายุ" นอกจากจะเป็นเหรียญที่ออกแบบจัดสร้างได้สวยงาม บรรจุเลขยันต์ตามตำราโบราณแล้ว ยังได้ผ่านเคล็ดพิธีที่มีความเข้มขลังใส่ใจในทุกละเอียด จัดเป็นเหรียญที่..

.."ดีทั้งนอก ดีทั้งใน"..น่าสะสมบูชาเป็นอย่างยิ่งครับ

...มุมพระ วิเศษสแควร์ by กฤษ วิเศษสแควร์..

อัพเดทเมื่อ : 29 พฤศจิกายน 2562 17:19:51
จำนวนผู้ชม : 14 ครั้ง


หน้าแรก  |  รายการพระเด่นร้านค้า  |  รายการพระเครื่อง  |  ร้านพระเครื่อง  |  ติดต่อโฆษณา

Copyright 2013 - 2019  ©  www.spirit-pra.com
เบอร์โทรศัพท์. 086-3962846    E-mail: spiritpra.wm@gmail.com