สปีริตพระดอทคอม
ประวัติ อาจารย์เปล่ง บุญยืน จอมขมังเวทย์มหาเสน่ห์แห่งแดนอีสานใต้
ประวัติ อาจารย์เปล่ง บุญยืน จอมขมังเวทย์มหาเสน่ห์แห่งแดนอีสานใต้
            อาจารย์เปล่ง บุญยืน เกิดเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2460 ปัจจุบัน อายุ 95 ปี อดีตคือผู้บริหารโรงเรียน ในอำเภอท่าตูมจังหวัดสุรินทร์  ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดคือเรื่องที่ได้อ่านมา จากหลายๆ ที่ และได้ฟังมาจากลูกศิษย์ท่าน,พี่ชาติผู้เป็นหลานและลูกศิษย์เอกของท่าน รวมถึงผู้พัน...พี่ใหญ่ ผู้เป็นลูกชายคนโตของท่านด้วยครับ ประวัติย่อๆท่านดังนี้  

           เมื่อคราวอาจารย์เปล่งยังเป็นหนุ่มๆ อายุครบบวช ท่านได้บวชในบวรพุทธศาสนาและได้พบกับเจอพระอาจารย์ภา อาจารย์เปล่งได้ฝากตัวเป็นลูกศิษย์ ติดตามเรียนวิชาจากพระอาจารย์ภาและออกธุดงค์ในป่าลึกทั้งในประเทศไทย ลาวและเขมร เกีอบ10ปี จึงลาสิกขา คืนเรือน และต่อมาท่านสมัครสอบรับราชการเป็นครูอยู่ที่ อำเภอท่าตูม บ้านเกิดของท่านและก็ก้าวหน้าทางอาชีพการงานมาโดยตลอดจนเกษียณในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยม...
   
           ด้วยวิชาอาคมต่างๆที่ได้ร่ำเรียนมา จากครูบาอาจารย์ทั้งในป่า และพลังจิตของท่าน 
ที่ท่านนั่งทำสมาธิตลอดเป็นประจำ ท่านได้นามาช่วยเหลือชาวบ้านที่เป็นทุกข์ จากเมียทิ้งบ้าง ผัวทิ้งบ้าง โดนของบ้าง ผีเข้าบ้าง ท่านต้องทำหน้าที่หมอไสยศาสตร์ประจำหมู่บ้าน ทำของ สร้างของ เสกของ ช่วยเหลือชาวบ้านมาโดยตลอด ตั้งแต่ตามผัว ตามเมีย แก้ของ แก้เสน่ห์ กันของ ไล่ผี ฯลฯ จนมีชื่อเสียงร่ำลือในหมู่ชาวบ้านกระจายไปทั่ว 
 
           บางคราวจะมีวัดโดยพระเณรบ้าง กรรมการวัดบ้างมาขอปัจจัยจากท่าน หรือวัตถุมงคลของท่าน เพื่อไปสร้างถาวรวัตถุต่างๆ (เป็นโบสถ์บ้าง,เป็นศาลาบ้างฯลฯ)ท่านก็ให้ไปหรือไม่ก็จะสร้างวัตถุมงคลให้ไปจำหน่ายให้เช่าบูชา  และบางคราววัดต่างๆหรือลูกศิษย์ก็หอบพระของอาจารย์ตนเองมาให้ท่านเสกซ้ำอีกทีหนึ่ง (ท่านเป็นฆราวาสที่เหมือนเกจิอาจารย์ดังๆ)ที่เห็นอยู่ในบ้านของท่าน จะมีกองวัตถุมงคลเต็มไปหมด เหมือนเกจิอาจารย์ดีๆนี่เองที่กุฏิรกไปหมด และหาของไม่ค่อยเจอ แต่ก็พอจะแบ่งวัตถุมงคล ออกเป็นส่วนๆ คือส่วนที่ยังไม่เสก,ส่วนที่เสกอยู่แต่ยังไม่เสร็จ และส่วนที่เสกเสร็จแล้วจะเอาไว้ข้างในห้องอีกที วัตถุมงคลต่างๆเช่น อิ่นหรืออิ้น กุมารทอง นางกวัก เหรียญ นกสาริกาฯลฯ สารพัด เป็นของเกจิต่างในเขตอีสาน-อีสานใต้ อาทิเช่น หลวงปู่เจียม วัดหนองยาว,หลวงปู่ธรรมรังษี วัดพระพุทธบาทเขาพนมดิน (กล่าวยกย่องอาจารย์เปล่งโดยเรียกว่าคำแทนท่านว่าอาจารย์ผู้เฒ่าทุกคำ),หลวงปู่ฤทธิ์ วัดชลประทานรังสฤษฏิ์. หลวงปู่ชื่น วัดตาอี ,หลวงปู่หงษ์ วัดเพชรบุรี,หลวงปู่คีย์ วัดศรีลำยอง, หลวงพ่อชู วัดหินเหล็กไฟ แม้กระทั่ง หลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่ โคราช จนถึงครูบาเสือสมิงน้อย วัดดาวคะนอง กรุงเทพฯ(เป็นเกลอกับท่าน)ซึ่งถ้าจะเสกวัตถุมงคลด้านมหาเสน่ห์ ต้องเสกจนน้ำกามเคลื่อน ซึ่งพระเกจิอาจารย์ทำไม่ได้ ผิดศีลข้อร้ายแรง ซึ่งคาถาที่เสกแล้วน้ำกามเคลื่อน ถ้าพระที่ไม่รู้แล้วไปเสกจนน้ำกามเคลื่อน ทำได้ไม่ผิดศีลได้แค่ครั้งเดียว แต่พอรู้แล้วครั้งต่อไปเสกไม่ได้แล้ว อย่างหลวงปู่ฤทธิ์ท่านเสกบทนี้ พอใกล้จะจบก็ต้องถอนครับ ได้แค่ประมาณ90เปอร์เซนต์เท่านั้นครับ จึงต้องให้ฆราวาสอย่างท่านช่วยเสกต่อครับ เมื่อเสกเสร็จ ก็จะให้เจ้าของมารับของกลับไป เจ้าของวัตถุมงคล ก็จะยกให้ท่านอาจารย์เปล่งบางส่วนเป็นการตอบแทน (ที่ทราบก็เพราะเห็นวัตถุมงคลหลวงพ่อต่างๆที่เอ่ยนามมา ในบ้านของท่านอาจารย์เปล่งครับ)
 
           การปลุกเสกวัตถุมงคลของท่าน ท่านจะเสกจนครบเครื่องทุกอย่างครับ และเสกให้เฉพาะตามรูปลักษณ์ต่างๆของวัตถุมงคลนั้นๆ อีก อาทิเช่น การปลุกเสกกุมารทอง ที่ทำขึ้นจากผงพราย หรือจะต้องมีส่วนประกอบของผงพราย ท่านจะเสกแบบอัดพลังเข้าไป จนกุมารพวกนี้เฮี้ยนและแรง เวลาเสกท่านจะเสกจนตัวกุมารลุกขึ้นตั้งได้ ท่านจะหยิบออกจากกลุ่ม (เสกครั้งละประมาณไม่เกิน10 ตัว)และเสกไปทุกวันจนลุกขึ้นตั้งหมด ท่านจะเสกในที่เงียบสงัดคือ เวลาหลังเที่ยงคืนจนถึงเช้า และตอนเสก ท่านจะอัญเชิญเทพต่างๆ ที่หิ้งบูชาใหญ่ของท่านมีพระอิศวรหรือพ่อใหญ่ พระพิฆเณศ์หรือครูใหญ่ เป็นต้น และครูบาอาจารย์ทั้งหลายทั้งครูพระและครูฆราวาส  เวลาเสกจะมีเสียงเด็กวิ่งวนอยู่รอบบ้านเป็นจำนวนมาก มาเคาะแท๊งก์น้ำบ้าง ทำเสียงดังบ้าง โดยที่บ้านของท่านไม่มีรั้วและไม่เคยปิดประตูหน้าบ้าน ของในบ้านก็ไม่เคยหาย สุนัขหรือวัวควายของชาวบ้านที่เลี้ยงไว้เดินผ่านหน้าบ้านของท่านก็ไม่เคยเข้าไปในบ้านท่าน ของที่ท่านทำจะเสกอยู่ประมาณเป็นเดือน  คืออัดพลังเข้าไปจนเต็มจนท่านพอใจ แบบที่เรียกว่าเสกจนเป็นตัว วัตถุมงคลบางอย่างเสกเป็นปี คือเก็บจนลืม แล้วก็เสกจนลืมด้วยครับ   
 
           หลวงพ่อและหลวงปู่ที่ท่านยอมรับและนับถือว่าเก่งๆนั้นก็มี อาจารย์ธรรมรังษี วัดพระพุทธบาทเขาพนมดิน อาจารย์หงษ์ วัดเพชรบุรี สุรินทร์ อาจารย์พรหมมา วัดสวนหินผานางคอย อุบลฯ อาจารย์ไสว วัดปรีดาราม นครปฐมฯลฯ ตอนที่อาจารย์ชินพร สุขสถิตย์ อยากจะทดสอบว่า พระอาจารย์ไสว วัดปรีดาราม เก่งจริงหรือไม่ ได้พาอาจารย์เปล่งไปหาหลวงพ่อไสวที่วัด ที่กุฏิหลวงพ่อไสว กำลังลงนะหน้าทองให้ลูกศิษย์อยู่  อาจารย์เปล่งก็เข้าไปคนเดียว นั่งที่มุมกุฏิ พอหลวงพ่อไสวยกมือขึ้นกำลังจะตบทองเข้าหน้าผากลูกศิษย์นั้น ก็หันไปมองชาวบ้านคนหนึ่งที่มุมกุฏิ จ้องตากันสักพักนึง จากนั้นอาจารย์เปล่งก็ลุกออกมาจากกุฏิ หลวงพ่อไสวก็ตบทองต่อไป เหมือนท่านรู้ว่าชาวบ้านนั่งมุมนั้น มาลองของอุดวิชาของท่านอยู่ ส่วนอาจารย์ชินพร ก็เข้ามาถามอาจารย์เปล่ง เมื่อลงมาจากกุฏิว่า เป็นอย่างไร อาจารย์เปล่ง ตอบว่า พระองค์นี้เก่งแค่ไหนฉันไม่รู้ แต่ไม่แพ้ฉัน แปลว่า อาจจะเสมอหรือเก่งกว่า...

           อาจารย์ชินพร สุขสถิตย์ ก็เป็นอีกท่านหนึ่งที่เสาะหา เกจิอาจารย์เก่ง ๆ เพื่อสร้างวัตถุมงคล ต่อจากหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ,หลวงปู่แก้ว เกสาโร ฯลฯ จนมาถึง อาจารย์เปล่ง บุญยืน อาจารย์ชินพร ก็ได้สร้างพระให้อยู่ 1รุ่นคือ รุ่นที่โดงดัง และมีการโฆษณาในหนังสือพระเครื่องหลายเล่ม เช่น นะโม และพระเกจิ ก็นำประวัติของอาจารย์เปล่งมาลง นั้นก็คือ ขุนแผนรุ่นพราย59ตน ช่วงเดียวกันก็ได้สร้างพระให้หลวงปู่ธรรมรังษีหลายๆรุ่นครับ และก็มีการปลุกเสกร่วมกันอยู่ครับ
 
            พระหรือวัตถุมงคลที่ท่านสร้างนั้นมวลสารหลักๆคือว่านยาและผงพราย พระของท่านนั้นอาจารย์เปล่งบอกว่า ถ้าใครโดนของมา พวกพรายมันจะดึงของออกให้ และกันของได้ด้วย อีกทั้งเป็นมหาเสน่ห์อย่างแรงถ้าใช้เป็น ท่านบอกว่าใช้พระท่านนั้นคุ้มตัวได้แน่นอน และให้ติดตัวตลอดเวลา เคยมีบางคนโดนอุบัติเหตุแต่กลับไม่เป็นอะไรเลยก็มีเยอะ ถ้าเป็นทหาร ตำรวจไปขอพระท่าน ท่านจะให้ฟรีๆ ถ้านับถือในตัวท่าน ขับรถผ่านไปแถวอำเภอท่าตูม ขับรถเร็วแล้วโดนตำรวจเรียกจับ พอบอกว่ามาหาอาจารย์เปล่ง เป็นลูกศิษย์ท่าน ตำรวจก็ยอมผอนปรนให้ ไม่จับปรับครับ  สำหรับประสบการณ์นั้นเรื่องผู้หญิงเยอะจริงๆ เล่ากันเฮฮา3วัน3คืนไม่มีจบครับ เพราะประสบการณ์ มีมาอยู่เรื่อยๆตลอดครับ 
 
           ครั้งหนึ่งที่ท่านปลัดพิศาล มูลศาสตร์สาธร สร้างพระรุ่นกริ่งลำน้ำมูล ได้นิมนต์เกจิอาจารย์มาทำพิธีพุทธาภิเษกที่แพกลางแม่น้ำมูล มีหลวงปู่ธรรมรังษีเป็นประธาน และเกจิอาจารย์อีก4องค์นั่งปลุกเสกล้อมวงกันอยู่ ท่านเป็นฆราวาสท่านเดียวที่ร่วมเสก โดยนั่งอยู่ข้างๆวงเกจิอาจารย์  มีหลวงปู่เจียม วัดหนองยาว หลวงปู่หงษ์ วัดเพชรบุรี หลวงปู่ฤทธิ์ วัดชลประทานรังสฤษฏิ์ และหลวงปู่คำพันธ์ วัดธาตุมหาชัย  ขณะที่พระเกจิอาจารย์และท่านได้บริกรรมอยู่บนแพนั้น ได้มีปลาจำนวนมากกระโดดขึ้นบนแพ ตุบตับๆ  (น่าจะเป็นมหามนต์จินดามณี เรียกเนื้อ เรียกปลา) ชาวบ้านที่ไปร่วมพิธีและท่านปลัดพิศาลก็เห็นกันหมด จึงเป็นที่เลืองลือมาจนทุกวันนี้      
 
          ครั้งที่ลูกศิษย์ที่กรุงเทพ แขวนพระขุนพราย59ตนติดตัว จะไปหาอาจารย์เปล่งที่จังหวัดสุรินทร์ ได้แวะหากราบหลวงปู่ธรรมรังษีก่อน ลูกศิษย์ท่านนี้คุ้นเคยกับหลวงปู่ธรรมรังษีเป็นอย่างดี ได้นำพระขุนแผนพราย59ตน ให้หลวงปู่ธรรมรังษี ตรวจสอบพลังงานดู โดยนำไปไว้ในมือหลวงปู่และไม่ให้หลวงปู่เห็นว่าเป็นพระอะไร ถามหลวงปู่ว่า ปู่ๆ บอกหน่อยเป็นอย่างไรหลวงปู่ว่าเออ เดี๋ยวก่อน พระองค์นี้พุทธคุณดีมาก แรงดี  เมตตาดี มีพรายเยอะเสียด้วย เป็นของใครเหรอ ลูกศิษย์ก็ว่า อ่าวปู่ดูซิเป็นของใคร สักพักหลวงปู่ก็บอกว่า อ๋อเป็นของอาจารย์ผู้เฒ่านั่นเอง แล้วปู่ก็เสกต่อให้ พอส่งกลับคืน หลวงปู่บอกว่า ปู่ปล่อยพรายไปเกิด2ตนนะ ได้เวลาของเขาแล้ว ฮือ ลูกศิษย์คนเดียวกันนี้ เคยนำพระขุนแผนพรายกุมารหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ให้หลวงปู่ธรรมรังษีตรวจสอบ พุทธคุณดู โดยทำเหมือนกัน หลวงปู่ธรรมรังษี บอกว่าพระขุนพรายกุมารของหลวงปู่ทิม ใช้ดีทางคุ้มครองลูก คุ้มครอง (ไม่ใช่ทางเสน่ห์นะครับ อย่าเข้าใจผิด)
 
          ตรวจสอบกุมารทอง ลูกศิษย์คนเดียวกันนี้ เคยนำกุมารทอง10กว่าตน ไปให้อาจารย์เปล่งตรวจสอบพุทธคุณ โดยนำมากองรวมกัน ให้อาจารย์เปล่งดูปุ๊บ อาจารย์เปล่งก็แยกปั๊บ (โดยไม่ต้องนิ่งหรือทำสมาธิแต่อย่างใด)กุมารออกทันทีเป็น กองๆคือ 

          กองที่หนึ่ง   มีผงพราย กุมารทองเสกเป็นตัว ลูกศิษย์เฉลยว่าเป็นของ กุมารทองของหลวงปู่แย้ม วัดสามง่าม

          กองที่สอง   ไม่มีผงพราย แต่ผู้เสกมีครูบาอาจารย์ดี บวงสรวงดี ครูบาอาจารย์มาช่วยเสกกุมารให้เป็นตัว ลูกศิษย์เฉลยว่าเป็นกุมารทองของหลวงปู่หงษ์ วัดเพชรบุรี อาจารย์เปล่งพูดขึ้นว่า อ๋อ เป็นอาจารย์หงษ์ อาจารย์หงษ์เก่งจริงลูก

          กองที่สาม   ไม่มีผงพราย ผู้เสกไม่มีครูบาอาจารย์มาช่วยเสก เสกด้วยตนเอง เสกกุมารเป็นตัว ลูกศิษย์เฉลยว่าเป็นกุมารทองของหลวงพ่อไสว วัดปรีดาราม อาจารย์เปล่งตอบว่า อ๋อ อาจารย์ไหว อาจารย์ไหวเก่งจริงๆลูก

          กองที่สี่       กองนี้เสกไม่เป็นตัว อย่าเฉลยเลยว่าของใครครับ 
 
          อาจารย์เปล่งขุนแผนยุคโลกาภิวัฒน์ตัวจริง ท่านมีเมียหลายคน เมียเด็กๆเสียด้วย ครั้งหนึ่ง ลูกศิษย์จากกรุงเทพไปหา เจอเด็กสาวๆบ้านๆหน้าตาดี มาบ้านอาจารย์เปล่ง(ลูกศิษย์คนนี้เรียกตาเปล่ง ลูกศิษย์ถามว่าใคร (เผื่อจะจีบ)  ตาเปล่ง บอกว่าเมียตา เฮ่อ ... ครับ เมียตามีมากเป็นเด็กสาวๆ หน้าตาดี ฐานะทางบ้านก็ดี ไม่ต้องให้ตาเลี้ยงดู  และก็เข้าใจดีว่าตามีเมียหลายคน ไม่กวนใจตา จะมาหาก็ได้ ไม่มาหาก็ได้ครับ แจ๋วจริงๆ 


***บางส่วนของประสบการณ์จากผู้ที่ได้บูชาวัตถุมงคลของท่านอาจารย์เปล่ง บุญยืน ***

 
            1. เล่าประสบการณ์ ขุนแผนพราย59ตน ให้ฟังครับ มีลูกค้ากลุ่มคนรวยคนหนึ่ง ได้มาเช่า วัตถุมงคล อาจารย์เปล่ง บุญยืนไปหลายชิ้นเยอะมาก มีวัตถุมงคลของ อาจารย์เปล่ง บุญยืน ทุกอย่าง แล้วนำไปแบ่งให้เพื่อนที่เป็นคนรวย ด้วยกันเอาไปใช้ คนนี้เป็นหนุ่มที่มีฐานะแต่หน้าตาไม่ค่อยดี ขับรถสปอร์ตแต่ยังไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตน อยากได้ผู้หญิงก็ต้องซื้อกิน พอได้ใช้ ขุนแผนพราย59ตน ของ อาจารย์เปล่ง บุญยืน ถึงกับศรัทธามากเพราะว่าหลังจากใช้มาได้คบกับผู้หญิงหลายคนโดยที่ไม่ต้องขับรถสปอร์ตไปหาเลยครับ แค่เดินไปยังได้เลยครับ
 

            2. ได้เช่า สีผึ้ง ของ อาจารย์เปล่ง บุญยืน ไปใช้ ประทับใจครับ พลังด้าน มหาเสน่ห์-ราคะ เป็นเยี่ยม เจรจาหน้าที่การงานราบรื่น เพื่อนฝูงก็รักมากขึ้น และพี่พรายก็มาเข้าฝันทุกคืนเลย  คืนล่าสุดมาเข้าฝันเห็นหญิงคนหนึ่ง ซึ่งเป็นสาวแถวบ้านผมแอบปลื้มมานานแล้วและเคยหักอกผมมาก่อน ต่อมา พี่พรายก็มาเข้าฝันให้เอา ขนมหวาน 3 4 ชิ้น เสียบใส่ธูป แล้วขอ ประมาณว่า พี่พราย แกมาแนะนำน่ะครับ แล้วจะช่วย อะไรประมาณนั้น เอ้อมีงี้ด้วย เกิดมาก็เพิ่งเจอเนี่ย พราย อาจารย์เปล่ง บุญยืน น่ารักครับ คราวนี้ก็รู้แล้วหล่ะว่าชอบขนมหวาน จะถวายให้บ่อยๆเลย 

            3. สวัสดีครับทุกท่าน ขอเล่าประสบการณ์สักเรื่องนะครับเพราะรู้สึกภูมิใจมากกับ วัตถุมงคล ของ อาจารย์เปล่ง บุญยืน เรื่องมีอยู่ว่าผมได้เช่า วัตถุมงคล ของ อาจารย์เปล่ง บุญยืน มาองค์หนึ่งเป็น พระขุนแผนพราย59ตน เนื้อว่านดอกทอง เมื่อได้มาก็ไม่ได้คิดอะไรใช้ห้อยเดี่ยวทุกวันเรื่อยมา  ตั้งแต่ใช้มาก็รู้สึกว่าชีวิตดีขึ้นไปมาก ไปทางไหนมักจะมีคนสนใจเป็นพิเศษ ตัวผมทำงานประจำที่บริษัทแห่งหนึ่งพอกลางคืนก็เทียวเล่นดนตรีกลางคืน คือเล่นกีต้าร์โปร่งและร้องเพลงเป็นงานพิเศษ ทุกวันก็จะได้ทิปเพิ่มขึ้นมากกว่าก่อนเยอะบางทีได้เป็นพันก็มี แล้วก็มีลูกค้าที่เป็นสาวๆมานั่งมองหน้าบ้างมายิ้มให้บ้างแต่ก็ไม่มีอะไรกันพิเศษเพราะผมจะเป็นคนขี้อายไม่ค่อยกล้าพูดกับผู้หญิง 

               จนมาเมื่อ2-3วันก่อนก็มีกลุ่มสาวๆกลุ่มหนึ่งมากัน5คนมานั่งดื่มกันเฮฮากันที่ร้านที่ผมร้องเพลงอยู่ แต่ละคนหน้าตาหน้ารักทั้งนั้นผมเลยอดแอบมองไม่ได้แต่มีอยู่คนหนึ่งที่ผมสนใจเป็นพิเศษ รู้สึกว่าเธอจะถูกสเปคผมเป็นที่สุดทั้งสวย ขาว แต่งตัวเซ็กซี่ หน้าตาดี เวลาผ่านไปสักพักพวกเธอก็เริ่มมีขอเพลงและแซวผมบ้างไอ้ผมมันก็ขี้อายอยู่แล้วทำตัวไม่ถูกเลย แต่ก็ฮึดสู้แซวคืนบ้างบางครั้งจนเล่นจบชั่วโมง ผมก็เลิกเก็บของจะลงเวทีระหว่างนั้นก็มีเด็กเสริฟ์มาบอกกับบอกผมว่าสาวๆชวนผมไปนั่งที่โต๊ะ ช่วงนั้นเวลา5ทุ่มกว่าแล้ว ปกติหลังจากเล่นร้านนี้เสร็จก็จะกลับห้องพักเพื่อไปนอนแต่ผมนอนคนเดียวครับเพราะแฟนผมทำงานอยู่อีกจังหวัดหนึ่งได้เจอกันเดือนละ2-3ครั้งในวันหยุดแค่นั้นเอง ผมก็ไปนั่งดื่มกินกับสาวๆโต๊ะนั้นและทำความรู้จักกับทุกคนจนร้านปิดเราก็ได้แยกย้ายกันไป พออีกคืนผมก็มาทำงานปกติพอเดินเข้าร้านต้องแปลกใจและดีใจเพราะผู้หญิงที่ผมชอบมองเมื่อคืนมานั่งดื่มอยู่คนเดียวผมเดินผ่านเธอๆก็ยิ้มให้ผมๆก็ยิ้มให้เธอแล้วผมก็ขึ้นไปร้องเพลงตามปกติพอร้องเพลงเสร็จผมก็มานั่งคุยกับเธอๆบอกให้ผมดื่มเป็นเพื่อนเธอเราก็นั่งคุยนั่งดื่มกัน 

              มีช่วงหนึ่งระหว่างไปห้องน้ำในร้านผมได้ขอกับพี่พรายว่าชอบคนนี้จริงๆขอให้ผมได้สมหวังด้วยแล้วผมจะตอบแทนให้  แล้วกลับมานั่งดื่มกันจนร้านปิด ผมก็ชวนเธอไปเที่ยวผับต่อจนถึงตี2 ระหว่างที่อยู่ในผับกัน2คน เราก็มีใกล้ตัวกันบ้างพูดกระซิบข้างหูบ้างเพราะเสียงเพลงมันดังบางครั้งก็เผลอเอาจมูกไปโดนแก้มเธอบ้างเธอก็ไม่ว่าอะไรพอเพลงช้าผมก็โอบเธอๆก็ซบไหล่ผม จนผับปิดเรา2คนก็เริ่มมึนๆผมก็ชวนเธอไปดื่มต่อที่ห้องเพราะเหล้ายังเหลืออยู่ เธอก็ตกลงมาต่อที่ห้องผมระหว่างทางผมก็ขอแวะ7-11เพื่อซื้อกับแกล้มแต่จริงๆแล้วเตรียมตัวซื้อร่มชูชีพครับ พอถึงห้องรู้สึกว่าจะกินกันซักแก้วสองแก้วแค่นั้นเองก็ทำอย่างอื่นกันครับ จนถึงตอนนี้ผมก็ยังไม่ค่อยได้นอนที่ห้องเลยแอบมานอนที่ห้องของเธอหลายคืนแล้ว ขอบคุณพี่พรายที่ช่วยผมให้สมหวังครับ 

           4. ผมก็ใช้ ขุนแผนสยบมาร ของ อาจารย์เปล่ง บุญยืน อยู่ครับ อธิบายไม่ถูกครับ ดีไปหมด เงินไม่ขาดเลยนะครับ มาตลอด ยิ่งความรักนี่สุดๆ เพื่อนผมก็มาชอบอีกเเละผู้หญิงนี่เข้าไม่หยุดนะครับ เรียกว่าไม่เหงาเลยนะครับ ล่าสุดพึ่งโดนขอเบอร์ไป เเต่ไม่ได้ให้ครับ  หมั่นทำบุญไห้พี่พราย นะครับ แรงสุดๆ
 
           5. วัตถุมงคล ของ อาจารย์เปล่ง บุญยืน ของท่านแรงจริง  ผมยกไห้พี่สาวไปแล้วครับ ร้านขายเสื้อผ้าของพี่สาวของผมจากแต่ละวันขายของวันหนึ่งไม่กี่พันบาท  แต่ตอนนี้วันละหมี่นกว่าบาท ร้านข้างๆ นั้งมองแบบงงๆ   เพื่อนๆไม่มีไครเชื่อเลยขอลอง ว่าวันนี้ขอไห้มีลูกค้าเข้ามาทำผมมากๆขอไห้เงินเข้าไม่ตำ่กว่าพัน วันนั้นลูกค้าเข้าร้านมากจริงแล้วเป็นลูกค้าขาประจำร้านอื่นอีกด้วย ร้านอื่นนั้งมองแบงงๆว่าขาประจำเขาเข้าร้านเพื่อนพี่สาวของผมได้ไง 

           6. ผมได้ อิ้น ของ อาจารย์เปล่ง บุญยืน มาได้ประมาณ2 อาทิตย์แล้วครับ  แรกๆผมก็ไม่อยากเชื่ออะไรมาก แขวนมา 1 อาทิตย์เงียบกริบ พอผมเริ่มถวายบุหรี่ ของสด ตกกลางคืนขนลุกวูบๆเหมือนมีใครมาอยู่ปลายเตียงตอนประมาณเที่ยงคืน ไม่ก็ตี 3 ตี 4 พอเจอบ่อยๆก็ชิน ล่าสุดเมื่อคืนรู้สึกได้ว่าพี่แกมาเยอะอยู่ปลายเตียง (ทำไงได้ท้าทายดีนักเรา55+) เลยมั่นใจเลยว่ อิ้น แรงมาก...คุ้มมากครับ ผมทะเลาะมีปากเสียงกับแฟนหลายเดือนแล้วล่ะ ตั้งแต่ใช้ อิ้น รู้สึกว่าแฟนโทรมาบอกรักบ่อยๆ โทรมาคุยบ่อยๆมากจากไม่ค่อยโทร คุยกันวันล่ะไม่ถึง2นาที ตอนนี้โทรมาคุยวันเป็นสิบ คุยเป็นชั่วโมง ผมเลยบอกว่าเกรงใจที่ทำงาน ผมทำงานอยู่คุยเยอะไม่ได้....เป็นสิ่งที่แปลกแฮะจริงๆ สุดยอด  มันทำให้ผมรู้สึกถึงวิญญาณ สิ่งเร้นลับมากๆครับ ขอบคุณ อาจารย์เปล่ง บุญยืน ที่ทำให้ผมมีชีวิตที่ดีขึ้นครับ

           7. ผมชอบคุยกะพี่พราย  บอกคนนั้นน่ารัก คนนี้สวย คนนี้หุ่นดี  แต่ไม่กล้าคุยกับสาวๆ  แต่ส่วนตัวผมศรัทธา 1000% เชื่อหมดใจว่าดีจิงๆ ขนาดเจอสาวไม่คุยกัน เมื่อก่อนเขาไม่เคยเห็นผมในสายตาด้วยซ้ำ พอหลังเดินผ่านดันยิ้มไห้ซะงั้น จนต้องดูว่าเรารูดซิปกางเกงไหม
 
           8. วัตถุมงคล ของ อาจารย์เปล่ง บุญยืน สำหรับประสบการณ์นั้นเรื่องผู้หญิงเยอะจริงๆเล่าไม่หมดครับ ลองคิดดูว่าทำไมวัดต่างๆต้องนำมาให้ อาจารย์เปล่ง บุญยืน ปลุกเสกให้ทั้งที่ท่านเป็นแค่ฆราวาสธรรมดา ท่านบอกผมว่า พระที่ท่านทำนั้นทุกอย่างต้องดี ไม่ใช่เอาแต่ปูนไปผสม บางครั้งท่านเคยพูดว่าเดี๋ยวนี้ เกจิอาจารย์ เสกแค่แป็บเดียว (2 ชม.) แล้วเอาไปใช้ไม่ได้ผล นั้นมีมากมาย เพราะ อาจารย์ไม่เก่งจริง ท่านบอกว่าถ้าไม่แน่จริง วัตถุมงคล ท่านคงไม่แพงขนาดนี้หรอก แต่ความเป็นอยู่ของท่านนั้น ท่านจะกินง่ายๆ กินได้ทุกอย่าง ถ้าท่านไม่ได้ไปไหนท่านก็จะอยู่บ้าน คนจากทางไกลจะมาบูชาวัตถุมงคล ของท่านเยอะ ผมเคยถามว่าถ้าใช้ วัตถุมงคล ของท่านจะเป็นยังไง ท่านตอบผมว่า เมียเยอะ วัตถุมงคล ของท่าน เสกต้องเอาให้ครบ คือ เป็นมหาเสน่ห์-ราคะ อย่างรุนแรง  
 
           9. ได้มาวันแรกๆ นอนไม่ได้เลยครับ โดนกวนตลอด แต่หลังจากไปทำบุญให้แล้วก็เงียบ
เหมือนจะไม่มีอะไร แต่คนรอบข้างจะสัมผัสได้ตลอด เห็นประตูเปิดเองปิดเองได้ แต่ผมไม่เคยเห็น
ขอสิ่งใดส่วนใหญ่ก็จะได้ สุดยอดมากๆครับยอมรับเลย ถึงขนาดว่าเพื่อนผู้หญิงญี่ปุ่นของผมถึงขั้น
ชวนไปเป็นรูมเมทแชร์ห้องอยู่ด้วยกัน ทั้งๆที่ก่อนหน้าพี่พรายจะมา เดือนสองเดือนเจอกันครั้ง
บอกได้คำเดียวว่า ไร้เทียมทานครับ 
 
           10. ประสบการณ์ของ อิ้น ของ อาจารย์เปล่ง บุญยืน คนที่เคยใช้ผมว่าต่างก็รู้ถึงพลังของ มหาเสน่ห์-ราคะ กันดีนะครับ ส่วนตัวผมเคยพกบูชาไปไหนมาไหนคนจะ ชอบเรา รักเรา อันนี้เห็นได้ชัดนะครับ ส่วนเรื่องผู้หญิงขอเพียงอย่างเดียว เน้นว่าอย่างเดียวเท่านั้น คือ...ต้องกล้าพูดกล้าแซวก่อน อย่ารอให้เค้าเข้ามาหา รับรองไม่ผิดหวังครับ และอีกอย่างขึ้นอยู่กับจิตของคนๆนั้นด้วยถ้าจิตแข็งสิ่งศักสิทธิ์คุ้มครองเยอะก็ยากหน่อย แต่เท่าที่เคยลองๆมาไม่ค่อยพลาดครับ ได้เบอร์มาหมดทุกรายถ้ากล้าพูดกล้าแซวสาวก่อน ประสบการณ์อีกอย่างน้าผมเคยลองเอาไปใช้เรียกภรรยาของแกที่ทะเลาะกันขนาดหย่าร้างกันหลายเดือนไปอยู่ต่างจังหวัด แกก็ใช้ อิ้น ของ อาจารย์เปล่ง บุญยืน  นี่แหละครับ เรียกคืนกลับมา ของพวกนี้เค้ามีตัวตนครับ คอยช่วยเหลือเราแน่เวลาเดือดร้อน แต่ไม่พร่ำเพรื่อนะ ไม่ใช่ว่าเราคิดอยากได้คนนั้นคนนี้เค้าจะช่วยเราเสมอไม่ใช่นะครับ เราต้องอย่าลืมว่าเค้ามาเพื่อสร้างกุศลเพื่อให้พ้นทุกข์ ถ้าเราคิดไม่ดีอย่าหวังว่าพรายจะช่วย อันนี้เป็นข้อห้ามขิงทุก เกจิอาจาย์ ครับ ไม่เฉพาะของ อาจารย์เปล่ง บุญยืน   ครับ


ขอบคุณข้อมูลจาก group.wunjun.com
 
วันที่ 9 มิถุนายน 2559
มีผู้เข้าชม 1547 ครั้ง
[ดูบทความทั้งหมด]
 

หน้าแรก  |  รายการพระเด่นร้านค้า  |  รายการพระเครื่อง  |  ร้านพระเครื่อง  |  ติดต่อโฆษณา

Copyright 2013 - 2019  ©  www.spirit-pra.com
เบอร์โทรศัพท์. 086-3962846    E-mail: spiritpra.wm@gmail.com